breastmilk

Pwede pa po ba ito? Nakaref naman sya nilagyan ko ng mainit na tubig konti lang namna. Pls pasagot namna po. Thanks.

breastmilk
20 Replies

Pag nilagay nyo po sa ref ..papalamigin nyo lang sya ng kusa at pde nmn ilagay sa warm water ibabad nyo bawal po na mahaluan ng water wag nyo nlng po ipainom para ligtas c baby.. wag n wag nyo din po alugin kc mawawla ang sustansya ng gatas👍

4y ago

Wag po ishake kahit kunti pra mdami nutrients c baby wag nyo din po iinitin palamigin nyo lang po ng kusa or ilagay sa maligamgam ganun lang po😊👍wc

Di po hinahaluan ng any water ang breastmilk. Kung nagyeyelo po ang breastmilk, tunawin lang po. Ang gagawin po is ibabad ang bote o breastmilk storage sa mainit na tubig para matunaw at maging warm ang breastmilk.

Hindi po dapat lagyan ng hot water, di rin po dapat i-shake. Much better use a milk warmer nalang if from fridge pero refrain from shaking.

sa pamangkin ko momsh kapag galing sa ref ang breastmilk pinatutunaw na muna namen ng kusa taz binababad sa mainit na tubig

Di po nilalagyan ng water ang bm mommy. Pag papalamigin po ilagay nyo po sa warm water or palamigin nyo lang sya as is.

if may water, wag na po ifeed kay baby. to warm the milk pwede po ibabad ang bote sa mainit na tubig.

Never ever put water in breastmilk. Soak lang po ung bottle sa warm water. Wag na po ipainom yan.

Nilagyan mo ng mainit na tubig ung mismong breastmilk mommy??? Hindi po pwede yun...

if hinaluan ng water wag na po ipainom kay baby. ipang ligo nyo na lang po

4y ago

Halaaaa

Ibabad nyo lang po sa tubig. Bawal po sya I-soaked sa mainit.