Mainit na tubig

Hello pasagot naman po agad huhum papuntw na po kami pedia. Pero galing po kami center. Naaawa po ako sa baby ko. Sino po may same case po na ganito, nalingat lang po ako huhuhuhu nabanlian po siya. Magmamark po ba eto. Pls po enlighten po me

Mainit na tubig
13 Replies

punta po kayo agad sa pedia para sila po ang maglinis ng sugat at may ipapahatid po sila jan and tuturuan din po nila kayo ng proper way to clean. nung naganyan din po kasi baby ko non dinala ko po agad sa ER

12mo ago

nadala na din po namin mi tenkyu po

Related Articles