Mainit na tubig

Hello pasagot naman po agad huhum papuntw na po kami pedia. Pero galing po kami center. Naaawa po ako sa baby ko. Sino po may same case po na ganito, nalingat lang po ako huhuhuhu nabanlian po siya. Magmamark po ba eto. Pls po enlighten po me

Mainit na tubig
13 Replies

if ever na may gantong case na mangyari buhusan nyo po agad ng tubig yung malamig or tap water para magsubside ang init at hindi na lumalim ang paso or direct sa running water hayaan nyo lang po muna ilang minuto then check kung may naapektuhan ng malala dalhin agad sa clinic wag po maglalagay ng kung ano ano like toothpaste or anything.. accidents happen pero be extra careful para maiwasan, always think of what danger will happen sa lahat ng gagawin. 2nd degree burns always leave a mark.. ☹️

1y ago

depende... pero kung mapula lang sya hindi naman sya nagmamark just like normal wound it will heal.. pero sabi ko nga depende po kung nagpoform sya ng keloid kahit sa maliit na sugat chances are.. tsaga lang po sa sebo de macho pag magaling na po ang mga paso nya.. hope she's ok na.. sobrang sakit po nyan.. 😢

Related Articles