Mainit na tubig

Hello pasagot naman po agad huhum papuntw na po kami pedia. Pero galing po kami center. Naaawa po ako sa baby ko. Sino po may same case po na ganito, nalingat lang po ako huhuhuhu nabanlian po siya. Magmamark po ba eto. Pls po enlighten po me

Mainit na tubig
13 Replies

Sad to hear that Po pero emergency na Po Yan. ER na dpt. same case sa sister ko, gumagapang na kse sya then ung mama ko nailapg thermos sa sahig, ayun nabanlian sa paa sister. 8 yrs old na Po sya now, nagkaron ng peklat sa paa.

Related Articles