Mainit na tubig

Hello pasagot naman po agad huhum papuntw na po kami pedia. Pero galing po kami center. Naaawa po ako sa baby ko. Sino po may same case po na ganito, nalingat lang po ako huhuhuhu nabanlian po siya. Magmamark po ba eto. Pls po enlighten po me

Mainit na tubig
13 Replies

aww sad.. get well soon baby🥺 ganyan talaga aksidente mommy wala dapat masisi Pero ingat nalang talaga palagi... may possibility mag mark.. mukhang 2nd degree burn po eto mi... ang importante ngayon ay malagyan ng Tamang gamot po para maiwasan mag ka infection Yun po talaga muna at may mga creams naman na nakakalighten ng scars at hindi mag keloid..

1y ago

hindi na po babalik sa natural skin niya po? galing po kami sa pedia

Related Articles