Mainit na tubig

Hello pasagot naman po agad huhum papuntw na po kami pedia. Pero galing po kami center. Naaawa po ako sa baby ko. Sino po may same case po na ganito, nalingat lang po ako huhuhuhu nabanlian po siya. Magmamark po ba eto. Pls po enlighten po me

Mainit na tubig
13 Replies

ganyan ung sa anak ko🥺. braso nov2021 ngyare napasulbot naman ang braso sa bagong kulong tubig, Hindi pwde hindi iconfine kasi sobra lubo at hanggang siko na, Pona confine ko, 3hrs ata umiiyak anak ko sa sakit. Tas nong 2nd day sa hospital, Pinasok sa operating room para linisin ung sugat at alisin ang mga balat kasi kong hindi aalisin, mag didikit mga daliri nya ayon ilang minuto sa loob ng OR tinurokan pang pa tulog Okay naman na ngayon kaso may marka pa sa braso sana mawala pa. Dalhin mona agad sa doctor miiiii. hapdi niyan sobra..🥺🥺🥺🥺🥺