I Need help and advice

May pareho po ba sakin ng result dto 11 weeks pregnant po ako first ultrasound ko po sabi sakin magparaspa na daw ako kasi di nabuo yung baby😭 wala naman po akong naramdaman na sakit wala rin pong bleeding Ano kaya gagawin ko?may mga nagsasabi kasi sakin na maghintay daw ako ng 2 weeks baka buhay naman daw po yung baby

I Need help and advice
19 Replies

11 weeks is actually enough wait time na kasi sis..I've been there, just last year March 16, 2020 dapat 8 weeks na ko non..pero wala padin heartbeat and fetal pole..yolk sac lang siya..di nako pinauwi ng OB ko na D&C na ko that day..but don't lose hope I'm currently on my 6th week again..takot na maulit nangyare last year..but hopeful and faithful to God's promise na ito na rainbow baby namin ❤️🙏

4y ago

hindi po agad unlike last year we held it off until 7 weeks yun una check up ko..and God willing may heartbeat na siya sa TVS

Pang ilan mamshie mo na yan ultrasound? Kung 1st lang pwede ka pa mag pa second opinion. Nag kaganyan din ako 2015 first baby ko sana. Pero bago ako na raspa 3x ako na ultrasound ung last lumiliit na ung inunan ko kaya need na raspahin na kung may baby talaga dapat llaki sya. Kaya saka lang ako nag decide na mag pa raspa na ksi malalason daw ako pag hindi ako na raspa😔

pang ilang ultrasound mo na yan mamsh? nagganyan din po ako.. blighted ovum.mga 3 ultrasound ako 2 weeks ang pagitan bgo diniclare. after 2 weeks ng last utz/declaration sobrang sakit ng puson ko. lumabas xa ng buo.. di na ko niraspa kasi wala namanvg natira..try nio din pong magpasecond opinion.

It really looks like na hindi nabuo ang baby mo, kasi at 11 weeks, almost 3 months na, dapat may heartbeat na, kita nadin si baby sa ultrasound. Kahit wala kang nararamdaman, walang abdominal pain, walang bleeding, it can still happen.

Blighted ovum din ako sa 5th pregnancy. After knowing na ganyan ang pregnancy ko dinugo din ako agad. Sorry mommy alam ko kung gaano kahirap at kasakit yan. Give yourself time to heal at wag mo na isipin yan ha it happens talaga.

sakin po di rin buo cranium ng 1st baby ko pero buhay sya sa loob kailangan lang imonitor nio po yan kasi delikado din... sakin naiabot ko sya ng 9 months hanggang maideliver ko sya. Maganda niyan mag pa 2nd opinion po kayo mas better.

4y ago

Sadly ndi sya nabuhay kulang daw kasi ng follic acid... pero na inormal delivery ko sya...

Try mo po magpa-second opinion muna. Pag sinabi pong need talaga magpa-raspa, sundin nyo po yung OB nyo. Pag may natira po kase and mejo marami rami pa, hindi kayang idaan lang sa gamutan. Malalason po kayo.

Blighted ovum meron tlga ganun.. Need e raspa ganyan sa hipag ko in ununan Lang wlang embryo.. Madali kna mabuntis nxt sis kc na raspa kna

sad to say po mommy pero dpo nabuo c baby ganyan din po ako sa 2nd baby ko sana..punta npo kaung ospital for ur own safe po

sundin mo nalang OB mo. kong anong snabi nya. pero mqg second option ka kmbaga idaan nalang sa gamotan instead na Raspa po.