Nose Bleeding at First Trimester

Hello mga mommy. Im 11 weeks pregnant. And also a first time mom. Nakaranas po ba kayo ng Nose bleeding in your First Trimester or sa Pagbubuntis po ninyo? Na babother po kasi ako. Since maselan ako magbuntis. Send help po. Yung OB ko po kasi ang sabi sakin normal lang sya and sa genes daw po yon. Di ko po kasi alam ang gagawin ko since wala akong parents na matanungan. Thank youuuu ♡

1 Reply

yes po normal. kase ako 3 months na tapos napansin ko ung boogy ko may kasamang dugo. sabi sa google mas normal daw mag nosebleed ang buntis kesa sa hnd buntis.