Worried FTM

Nalaman ko na buntis ako is 5 months na si tummy ko, wala akong iniinom na kahit anong multi-vitamins those past few months pabaya din ako sa sarili ko at laging stress because of work and workmates. Tapos nung nag pa pelvic ultrasound ako sabi sakin ng ob-sono ko eh wala naman daw siyang nakikitang problema kay baby kaya di na niya nirequired na mag pa CAS ultrasound ako kaya naging panatag yung kalooban ko. Ngayon po kadaming nagsasabi sakin na dapat daw nag pa CAS ako para sure, dapat daw nag take ako ng folic acid kasi daw baka may hydrocephalus yung baby ko, baka daw bingot kasi wala akong tinake na vitamins nga mula nung 1st week hanggang na findout na buntis ako. I just wanna ask some advice kinakabahan kasi ako.

1 Reply

may pcos ka ba? mhirap tlaga madetermined ang pregnancy kaoag may pcos. If ako ikaw magoa CAS ka to check ur baby kasi 5months ka wlang prenatal checkup and vitamins tpos stress ka pa. Mahalaga tlgaa ang prenatal vitamins lalo na sa 1st rrimester kasi dyan sila nadedevelop. I suggest pa CAS ka for your peace of mind.