PANUBIGAN at 31weeks

Pakisagot naman po ASAP. Marami po kasi lumalabas sakin na tubig. As in tumutulo po. Wala naman pong masakit sakin atsaka tumutulo pa sa hita ko. Wala din po akong naramdaman na pumutok. 31weeks palang po ako at Twins ang dinadala ko. Di ako makatulog. ER na po ba to? Nagpa ultrasound ako kahapon at nakalagay dun na 16mL ang amniotic fluid ko. Sa sobrang dami ng lumabas sakin baka matuyuan ako. Sabi naman ng byenan ko hndi daw yun panubigan dahil ang panubigan daw ay nararamdaman na pumuputok. Any opinion? Help me pls

2 Replies

Hindu po mapigilan yung pagtulo? Er ka na mommy baka matuyuan ka

4y ago

Mommy para sure mag er ka na. Wala namang mawawala e.

Momsh er na po baka po matuyuan ka po yan