baby..

kakatapos lang po ng first ultrasound ko.. haha nakapaTUMBLING daw posisyon ni baby.. kaya dalawang klase ng ultrasound ang ginawa sakin.. una yung normal na ultrasound lang,, at dahil iba pwesto ni baby at malikot na daw,, ginawa pa nila sakin yung trans-v ... wala din naririnig na heartbeat daw sa machine nila.. yung heart rate lang makikita.. ok naman daw si baby,, at nung nakuha ko na result , SORRY po.. hahaha dko kasi naiintindihan .. dko rin alam kung san ba makikita yung heart rate ni baby.. patulong naman po.. kung gaanu na sia kalaki at kabigat.. andami kasi nakasulat.. hahaha

baby..
6 Replies

ako po momsh 15 weeks. ask Lang po nararamdaman mo na po ba baby mo at 14 weeks?

159 beats per minute po yung fetal.heart rate ni baby sis😊

normal po yung heartbeat 159 bpm tapos timbang is 99 grams

Bpm yung heartbeat nya mommy, EFW yung kilo nyaa 😊

4y ago

salamat po... hahaha.. yung totoo.. nung nakita ko na sia sa screen naiyak talaga ako.. as in tears of joy.. dko napigilan..

159 bpm 99grams

FHR po