I Need help and advice

May pareho po ba sakin ng result dto 11 weeks pregnant po ako first ultrasound ko po sabi sakin magparaspa na daw ako kasi di nabuo yung baby😭 wala naman po akong naramdaman na sakit wala rin pong bleeding Ano kaya gagawin ko?may mga nagsasabi kasi sakin na maghintay daw ako ng 2 weeks baka buhay naman daw po yung baby

I Need help and advice
19 Replies

dapat nacheck din yung heartbeat nya. 11 weeks meron na yan eh. try mo lumipat sa ibang OB clinic

mag pa transV ka para makita tlaga at ma sure kung anu ba tlaga

Saang hospital po yan parang same po tayo ng pinagchechapam

Hanap ka po ibang OB tapos pa second opinion ka po.

magpa2nd opinion ka nalang po.

second opinion cgro para sure

try po ulit sa ibang ob sis

walang Hearthbeat si bby

Wait mo nlng din