bakuna

pareho lang po ba ang mga bakuna na binibigay sa health center at private clinics/pedia? malaking katipiran kasi kung sa health center magpapabakuna ang baby dahil libre.

51 Replies

Yes nmn mommy, pareho lng pero may ibang vaccine na wala sa center, sa private ka lng tlga makakakuha, katulad ng rota, sa private lng po tlga meron nun at ung for chicken fox.. may kamahalan lng tlga..

3y ago

4months po sa baby ko mommy lnina lang oral lang po ung.kanya di vaccine ung rota virus