Bakuna

Ask ko lang po, mahal po ba bakuna sa baby sa private pedia. Kasi sa center ata libre lang. Napakamahal po ba sa labas?

9 Replies

mahal po sa private pedia pero ang perks kasi sa private, VIP treatment baby mo, no need na pumila, sure lagi may stocks, maganda ang brand na gamit kaya usually hindi lalagnatin ang baby. if you have a budget, give the best to your baby and go private. 6 mos na si baby and estimated ko nakaka 30k plus na kami pero never nilagnat baby ko saka may paayuda kasi pedia lagi na vitamins, paracetamol at gamot kaya sulit din 😁 minsan kahit sakin na momy, nalibre yung cervical and flu vaccine ko sa pedia namin as well as libre centrum and caltrate for me 😄

yung pedia ko inadvice ako na sa center ko ipa-vaccine si baby, and kung ano yung unavailable vaccine sa center sa pedia ko kunin dahil mahal talaga vaccine sa private. medyo hassle lang nga sa center kasi mahaba ang pila pero libre naman at makakatipid ka. 👍🏼

yes mommy medyo pricey talaga pwede nmn sa health center libre lang tapos ung iba na wala sa.center pwede sa pedia n baby. kahit yung pedia n baby snsb na sa.center magpavaccine ung kulang nlng ang kanya

The price depends on the vaccine brand that the pedia will use. If you are on a budget it is wise to take advantage of the free vaccines at the health center.

Hi Inay! Mahal nga po sa hospital or depende din sa pedia. Mag center ka nalang Inay libre po 🙂 same lang naman

maq center k nlnq same lnq din nmn mqa ituturok s baby khit maq private k

Juskoooo sobrang mahal kaya sa center ka na lang magpabakuna.

uhm, yong hexaxim po 3000 , yong rota po 3,500

Yes po 3800 po binayaran ko nun kasi 6 in 1 na

5y ago

Wala po ba nyan sa center