bakuna

pareho lang po ba ang mga bakuna na binibigay sa health center at private clinics/pedia? malaking katipiran kasi kung sa health center magpapabakuna ang baby dahil libre.

51 Replies

Merong nga vaccines etc . Na wala sa center na sa private lang meron o available . Gaya ng ROTAVIRUS sa pag kakasabe sakin ng pedia namen wala sa mga center nun. At yung ibang vaccines

5y ago

meron dn po sa center sis

Same lang pero nanotice ko nung sa pedia sya nagpavaccine hindi sya nilagnat. Nagtry kmi s health center the following month nilagnat si baby. Parehong 6 in 1

Pareho lang ang basic vaccine na binibigay na meron ang center. meron lang na additional vaccinna inooffer ang private doctors na hindi available be sa government clinics .

5y ago

Pneumonia at pagtatae daw po wla dw s center yun sbi ng pedia ng baby ko.

Same lang din po, mas mahal lang sa pedia. Hehe hindi nmn po mag ooffer ang Health center if not effective po or may effect sa bata. :)

ang alam ko po parehas lang po..may mga shots lang na wala tlga sa health center kaya makukuha lang sa clinic, un lang may kamahalan po. :)

same lang po binibigay nmin sa mga gov't health centers, mommy. eto po mga vaccines na available and their schedules of administration:

5y ago

Ask ko lng po sabi samin assistant ng pedia nmin kulang kulang un dose sa center at tipid daw totoo po b?

Kapag wala daw po record nung buntis pa sa center, hindi daw po i-honor yung baby for vaccine? True po ba? Anyone na may alam? 😁😅

5y ago

Pwde nio po i-report kung ayaw magbigay sa mga health centers. basic right po yan ng mga bata.

At pag sa private. Branded parang sa bby ko kinukuha nya pa daw yun sa ibang bansa Us Or Japan ata . Dkona maalala kung sang bansa .

may mga vaccine na wala sa center,,kaya ung wala sa center don kami sa private nagpa vaccine,, much better kompleto ung vaccine ,

parehas lang pero may mga bakuna na wala sa center ayun po ung pwede nyo na kuhanin sa pedia ni baby