Bakuna

Hello po paano po ba magpabakuna sa mga health center? Balak ko po kasi ilipat na si lo sa health center na lang kasi mahal sa ospital sobra. Nirecommend din po ng pedia namin na sa health center na lang kasi ganun din daw po yun tapos libre pa. Salamat po mga mommies

1 Reply

punta po kasi health center tanung nyo anung araw sked ng vaccine nila.. dalin mo lang po ung baby book para makita ung mga nabigay na vaccine kay bby