6 in 1 Vaccine

Hello mga mi. Pano nyo sinabi sa pedia ni baby na sa health center na lang kayo papavaccine kay baby? Private hospital kase nakaduty pedia ni baby e sa center libre lang bakuna.

1 Reply

Yung sa pedia ng baby ko mi sya mismo nag suggest sakin na kung meron sa health center dun ko na daw dalhin si baby para makatipid. Yung wala sa center yun na lang daw sa kanya which is yung rotavirus.

1y ago

thanks mi. di ko kasi nakausap si Pedia about dyan. yung price kase ng vaccine lang nadiscuss namin. pero yung rotavirus na lang kay pedia na lang. ayoko kasi ma by-pass yung pedia.