BPS utz

Para ba malaman kung normal delivery ka or cs kailangan magpa utz? Gusto ko kasi mag pa BPS pag 8month ko gusto ko malaman kung mag nonormal ba ako or cs delivery. And kung ayoslang si baby. Ty 32week&5day preggy mom ftm

2 Replies

BPS po sabi sa akin 3 weeks before manganak/due date..Required daw po yun to check if nakapwesto na si baby,cord coil ba or if enough ba yung amniotic fluid sa loob..

4y ago

yes yun din purpose nun kaya sabi sa akin 3 weeks before EDD ko need ko daw yun..