BPS???

Kapag nag pa BPS po ba ako, yun na ang LAST utz ko nun? kase 30week&2day naako ngayon. First Utz ko is transV, pangalawang utz ko ay pelvic utz. ang BPS yun na po ba yung last utz? Makikita dw po kase lahat lahat si baby pag nag pa BPS dw. I mean makikita kung walang complikasyon si baby walang problema sa kanya or kung ayos lang sya? ty sa makasagot

1 Reply

hindi ka po nag CAS? doon po malalaman kung may defects si baby

4y ago

hindi po. Yun lang naman po ang binigay nilang dapat e'utz ko. Bakit ano po bang pinagkaiba sa BPS at sa CAS?? At ano po ba mas maganda para isahan nalang para sa last utz ko ang CAS o BPS?? at bakit? Salamat po