breech preposition ...

Last utz ko si 30weeks ..breech pa din si baby ..36weeks utz agad to know kung normal or cs ako... Malaki ba chance umikot yung baby ? Gusto ko normal delivery lang haay

15 Replies

Iikot pa po yan sis. Ako nalaman ko din nung 36 weeks ako suhe. Pero nung 37 weeks nako normal na ang posisyon niya. Dont be scared iikot pa si baby. Pero i recommend na magpahilot ka hindi naman nakkasama to help na umikot si baby.

4y ago

Ok ba magoahiloy

Iikot pa yan khit ng lalabor kpa. Anyways, search for positions that will encourage the baby to head down. Goodluck!

May nabasa po ako pag ganyan Patugtog ka po lagi ng mozart tapos tapat mo po sa ilalim ng puson mo

Yes kasi 4% lang naman ng pregnancy ang breech. The baby has until 35 weeks para umikot.

5y ago

Sana hnd ako kasama sa 4% na yun 😭

Ako complete breech din baby ko. Hahaha. Pero at 25 weeks pa lang naman. 😁

5y ago

Normal lng daw na breech sa ganyan months but 28 up dpt pumupusisyon na si baby ....

Pray lang mamsh, possible pa umikot yan makinig kayo sa music ni baby

Hoping momshie, breech din one of my twins kaya naCS me.

Iikot pa po si baby. Don’t worry. Pray langs. 🙏

Sna d nka breech baby ko . Takot aq ma cs

Pwede pa.. left side ka PO mag sleep

5y ago

Yes po ginagawa ko lht mga nababasa ko ..left magsleep tapos ..music sa baba ng puson..hoping umikot na si baby 😔 kinakausap ko sya at dasal dasal din ako