BPS UTZ

38weeks pregnant po ako.. at nirequesan ako mag pa BPS Utz, pls help me kung para san po ito, sabi po para mkita daw ung panubigan kung sapat or sobra or kulang.. tama po ba? at nsa magkano po mag pa BPS? thanks po

1 Reply

Anu sabi sa ultrasound mu sis? Makikita naman sa ultrasound mu kung normal o hnde ung panubigan mu. Ganun kasi ung sakin dati 8months pangalawang ultrasound q ok lahat pati panubigan normal lang.

5y ago

Sabagay..☺