BPS

Mommys? Uhmm ang bps po ba kailan pwding gawin? 8or9month? kasi kabuwanan ko po ay base on my LMP sept.9 so mga second week ng sept or last week ng august. Gusto kopo sana mag pa BPS gusto ko malaman kung ayoslang si baby. At kung ano score nya. nag woworry ako kahit wala naman dapat ika worry. 😏

1 Reply

35 weeks ako na BPS nun mommy. Relax ka lang mommy, if may nararamdaman ka na kakaiba punta ka na kay OB. Pero wag ka maxado mag isip baka mastress si baby 😉 Kaya mo yan! Sabi mo nga wala kang dapat ika worry. Just stay healthy 🙂