CORD COIL SAN MAKITA BPS OR ULTRASOUND

Hi mga mi pag cord coil ang baby sa bps lang ba possible makita or kahit normal utz lang madetect na? I'm just curious hhi but praying na sana si baby ay okay lang inside my tummy para normal delivery kami.

1 Reply

both. kasi ang bps ay ultrasound din ang gagamitin pag gagawin yan. scoring lang yan ni baby sa overall wellbeing nyA. ang ultrasound maraming subcategory yan: trans Vagina, trans abdominal, pelvic (papasok din dito ang CAS at BPS or BPP).