Disappointed sa Gender???

Pansin ko lang po bakit andami kong nababasa na disappointed pag baby girl ang lumalabas sa ultrasound??? What are the cons ba kung maging babae anak nyo? Just asking ???

27 Replies

Ganun din yung idea ko dati. Pag girl kasi feeling ko mas mahirap alagaan. I mean kasi kailangan mong protectahan sa maraming bagay. Baka maparewara or mabuntis ng maaga. Maloko ng mga lalaki. Typical na fear nateng mga nanay sa mga daughters naten. At least para saken ganun. Pero naisip ko din na i turned out okay so ibig sabihin kaya naman siguro ng maayos na parenting.