hello po ask ko lng c baby ko kc ngka halak pero dry ubo nya pminsan minsan lng xa inuubo lalo n s gabi..ngta2ka po aq bkt d p xa gumaling npacheck up ko nmn po and niresethan xa ng antibiotics and procaterol nawala po ung halak pero d po nwala un ubo nya

Panonpo kaya ang ga2win..ano po kaya mabilisang gamot pra mawala agd ung ubo nya?medyo ng wo2rry n po kc aq kc tuwing umaga inuubo xa

1 Reply

Need mo.follow up check up sa baby mo kailangan malaman ng pedia nya na hndi gumaling sa antibiotic sya lang kase may alam ng case ng anak mo.kung mag self medicate ka baka lalo lang lumala