?

Ask lang po mga momsh, masma po ba kpg nsubrhan n ng antibiotics c baby?? Kc mg 2weeks plang nklps kakatpos lng nya mg antibiotics nka ilang bote din po xa, tas ngaun ping antibiotics nmn kc nga my sipin at ubo c baby, di po kaya masbrhan nmn xa s antibiotics?? Sbi kc nla wag dw papasbra s ganong gamot,

2 Replies

Mommy too much antibiotics is bad. Antibiotics kills harmfull cells but also kills the healthy ones. What I could reccommend is try to do natural. Oregano and malunggay would be great. Lagay kadin onion sa tabi ng higaan nyo then, painumin nyo po ng vit c.

5y ago

Ceelin lng din kc vitamins ng bby ko ngaun ii,. Tska ang hirap po kc humanp ng oregano dto smin, bago lng din kc kme dto, ng wory n kc ako kanina kc ung ubo nya ii, kaya pina check up kna xa

Sabihin nyo po sa pedia nya sis.. masama po plaging gamot..ingatan nyo po c bb para di palaging ngkakasakit