halak sikip ang ilong sa gabi

ask q lng po pano po kaya kpg d nwawala halak ni baby nung inanak q kz xa may halak n xa 1 month and 17 days n xa ngaun,npacheck up kna xa sbi ng doctor clear nmn ang baga s ilong lng tlga ,npatakn qna dn ang ilong at pinainom nung niresita ng doctor pero dp dn nwawala halak.para p dn xa nhihirapn huminga s gabi at sikip ang ilong

1 Reply

Gamitan niyo po ng aspirator mommy.. Para matanggal po yung sipon ni baby😊