pano i encourage wag matakot sa school si anakshie.

pano ko ieencourage yung anak ko na wag matakot sa school madalas kasi sya binubully pinagtatawanan daw sya pag di natatapos nya agad natatapos yung school activity nila kinukuha baon nya kaya ayaw na nyang pumasok.

1 Reply

Kausapin nyo po ang teacher/school adviser nya na ilipat sya ng upuan or ilayo sya dun sa mga batang nambubully sa kanya. Kawawa naman anak mo, bata pa lang matotrauma na. Kausapin mo din anak mo kung ano problema or kung ano yung pwede mo itulong sa kanya para umayos performance nya sa school at hindi na sya lolokohin.

5y ago

Bettet nga po na inilipat nyo na sya ng school. Sana po mas friendly ang nga kaklase nya. Naaawa po ako sa mga bantang ganyan na maaga pa lang eh nabubully na. Pray lang po na sana maging okay.