summer school problem

Hello, Mga mommies patulong naman, may 4 years old son.. nag start na sya mag summer school, for 2 weeks , kaso lang today kahit anung pilit ko skanya ayaw nya na pumasok :( , gusto pa nman namin ng asawa ko na ipasok na sya this coming pasukan. kya pinag summer school na namin sya, in class ayaw nya kasi pumasok nakatabi lang sya skin, but pag uwi ginagawa nman nya ung home activity provide by his teacher tpos pag inuulit ko lahat ng activity nya like sing and dance alam nman nya. any advise pano ko sya macoconvince bumalik ulet mag school. syang kasi until end of may pa ung pasok sya. Salamat sa mga mkakabasa at mag aadvise. ?

2 Replies

Mommy ganyan tlaga sila sa una kc naninibago pa. Like mine Half month cguro ng klass ng june na nka sit in dn ako sa room nila tas umiiyak anak ako pag umaalis ako. Pero pag nagka friends na sya mawawala na sa isip nya ung ayaw at mag eenjoy Na yan

samahan nyo po sya sa school at iguide nyo zya ara meakita nya na masays sas loob ng room