Batang di makapermi sa upuan,

Batang di makapermi sa upuan, Yung 6years old na anak ko nilipat ko ng school di Kasi daw macontrol ng teacher nya.. at Sabi pa baka daw ADHD Ang anak ko. Pinacheck ko sa speed ok naman daw, so, Sapagaakala ko na maging ok na sya pag nilipat ko sya ng ibang school... Pero ganun parin, NASA school sya everyday pero Wala daw school participation... Marunong naman po sya mag basa at magsulat at di naman mahirap turuan pag ako nagtituro sa Bahay, ebang level po Ang likot nya sa school po...Anu po Ang maaadvice nyo po... No bushing please!!!

1 Reply

Mommy baka need nyo po sya ipasok sa therapy center. Si LO ko nag tetherapy di din siya mapirmi minsan sa pwesto po niya. Sa mga play school po kasi na yun hndi natuturo sa mga regular schools po, kaya baka need na natin ng help from professionals. Sguro behavior modification lang po si bunsoy nyo or kayo po ang mag turo sakanya kung paano maghintay tas bigyan nyonsya ng reward pero hindi po dapat suhol.