Teenager son

Usually nag prep ako ng baon ng anak ko sa school pero ngayon ayaw na nya mag dala ng baon kasi daw nahihiya na sya sa classmates nya :(

7 Replies

kausapin nyo po momshie.. kasi para sakin mas maganda pa rin yung pinapabaunan yung mga kids bukod sa safe yung kinakain nila eh praktikal na din. paintindi nyo po sa kanya/kanila yung advantage ng pagbabaon, may matututunan pa sila like pagtitipid at pagiging praktikal tho di rin naman masamang gumastos.. be understanding and more patience nalang din po kasi teenager na eh..

ganyan talaga sila.. pero paliwanagan mo mommy... communication is the best of all heheh.. tell your kids what do you feel about that.. for sure magkakaintindihan kayo..

Mostly kasi ng teenagers now mahilig na kumain sa labas. Baka naman gusto nya lang makipagsabayan sa friends nya at baka nahihiya kasi sya lang ata nagbabaon 😊

HAHAHAHA!!! how cute pero oks lqng ywn momsh kase curious na sya at naghihit na yung puberty stage nya. Oks lang jan na sya peede matuting maging independent

ilan taon napo ba sya mommy hehehe ganyan po talaga kapag nasa stage na ng pag dadalga at pg bbinata ..

Teenager na siya mommy, its okay. try to learn kung ano mga interest niya, be more understanding :)

ganyan talaga mas gusto nila bumili nalang katulad ng iba