palabas lang po ng sama ng loob

palabas lang po ng sama ng loob nakakainis na kase yung asawa ko simula ng nagkatrabaho sya lage sya pinapapunta ng mil ko saknila simula buntis ako hanggang sa di na sya uuwe ngayon naman napapadalas na ang pagpapapunta saknya nung nakaraan 4days walang uwian ngayon naman nakaka 3 days na nag sinungaling pa na napasok sa work pero nalaman ko hinde kase kinukutuban na ako na hinde sya talaga nagwork kaya pag open ko hinde nga hinahanap na sya ng boss nya..nakakainis na yung gantong set up..sana di na lang nag asawa at nagpakasal kung ganto lang samantalang nung walang work hinde sya pinauuwe sakanila..nakakainis lang mas nakakapagbigay pa nga sya sa nanay nya kesa saakin samantalang sa bahay halos ako lahat ang nagastos..kaya sinabi ko na wag na syang uuwe dito nakakasawa na..yung tipong abala ka sa pagluluto ng kakainin nya tapos di ka uuwian parang nagbabahay bahayan lang uwian at hinde..sorry po napahaba nakakagigil na kase.

7 Replies

update: thank you po sa advice kinausap ko na po sya hinamon ko ng hiwalay ayun huminge ng tawad bahay trabaho na lang sya di na nya pinapansin pa ang text at chat ng mil ko..happy family na uli kame..7 yrs po kame mag bf/gf at 3yrs na kasal..last yr lang po sumingga na pag uwe sknila kase mas malapit yung bahay nila sa work nya kesa samin tapos lage memesage mil ko na kesyo di sila kakain aantayin yung hubby ko na umuwe sknila para sabay sabay silang kumain..salamat naman at okey na kame..kame na ang priority nya kase kame na daw ang family nya thank you mga mommies godbless us all 🥰

ganyan talaga mami.. ako ewan ko ba, yung tatay ng asawa ko at kapatid nyang babae grabe ugali... sasabihin ng tatay nya kesyo daw bumaba hubby ko sa kanila at nag asawa daw at iniwan sila. yung kapatid nya namang babae, ewan ko ba pero ramdam na ramdam ko na ayaw sa akin kahit di ko naman sya inaano. kaya sa akin bahala na sila. kausapin mo hubby mo. mami at wag ka masyado mag pa stress.

sa sitwasyon na yan mommy pareho tayo nakakaines talaga kase pangungunsinti ang ginagawa ng mga biyanan sa mga anak nila kaya kame ngayon nag kakagulo kame ng asawa ko hindi talaga kame mag kasundo dahil sa nanay nya

3y ago

true yung tipong magkakahiwalag dahil saknya parang sya ang nagbibigay ng problema nung di umeeksena masaya kame

wag po kayo ma stress sa ganyang tao. wag niyo na lang po asikasuhin. sarili niyo nalang po alagaan niyo or kung may anak po kayo, sakanya nalang po kayo magfocus. sakit sa ulo po mga ganyan

Mukhang si hubby yung may problema, momsh. Kasi kung hindi, hindi naman yan mapipilit ng pamilya nya na umuwi sa kanila knowing na may naghihintay sa kanya.

Kinausap mo na ba asawa mo? kung asawa ba turing nya sayo? or ano ba talaga set up nyo? mukhang napasubo lang asawa mo sa pag aasawahan nyo.

cheer up. may mga sabaw na lalaki tlga.. take good care of your baby ska wag mo n lng intindhin asawa mo.