Hubby

Ako lang ba may husband na insensitive. Nakakainis pag iba may favor sakanya gagawin nya especially pag family nya pero ako na asawa nya pahirapan. Madalas di ko sya kinikibo pag ganun tas sya sasabihin nya agad "ganyan ka pag di mo nakuha gusto mo" nakakabanas mas inuuna pa ibang bagay kesa sakin. Tapos ang dalang ko na lang makita family ko pag inaaya ko sya pumunta dun madalas di natutuloy pero pag barkada nya one call away adun sya, buti nga sya anjan pa mga kaibigan nya samantalang ako simula naging mag asawa kami hindi kuna nakita ni isa sa mga kaibigan ko tas angdalang ko pa makita family ko kahit may occasion pero pag family nya nag aya go agad sya. Nakakainis!!

21 Replies

mga momshies pag kaya magpasensya, pagpasensyahan pag di na kaya hiwalayan.. ang hirap mag buntis lalo pg nanganak na tas may asawa ka pang toxic at stress ang dala.. minsan hndi sapat na mahal mo kaya nagtitiis ka, mahal ka din ika nia pro ndi nmn ngpapakita effort pra suportahan ka o tulungan mn lng.. pg nakikitang iba ang priority, kausapin mo pag di nadaan sa usap , isettle mo sarili mo, wag magpakulong sa toxic na sitwsyon.

Karamay niyo ako. Tatay ng anak ko hanggang ngayon feeling binata e. Mabilis pag niyaya sa inuman pero kapag nagpapasama ako noon magpa ultrasound kesyo pagod daw siya at di rin nman daw siya papasukin sa loob ng ultrasound room. Di kasi kami nagsasama, binibisita niya lang ako. Ngayong nakapanganak na ako, ganun pa din. Eto pa matindi, ni di man lang niya mai-flex baby namin pero kung ano-ano shineshare sa meme sa FB. Boset

May mga ganyang asawa talaga katulad ng asawa ko, same same talaga! Maka barkada at maka sariling Pamilya, pangatlo lang kami sakanya ayun awa ng Diyos 2mos na kaming di nag uusap ngayon hahahahaha! Napagod ako, napagod nako. Pinasa Diyos ko nalang lahat, ayun ok naman medyo nakaka lungkot lang minsan kasi namimiss ko rin naman sia, pero masasabi ko mas may Peace of mind ako ngayon. Sobrang toxic na kasi sia.

Naalala ko mama ko. Sinabihan sya ng mama ko na pag di makuha nyan gusto nyan magtatantrums yan sau. Nung unang kita ni mama ko sa lip ko yun agad ang sinabi nya. May ugali yang bata na yan kung di mo kaya ihandle wag mo pangakuan yan. Buti nalang mas nalaman nyang mas insensitive ako kesa sa knya meron may time na nagsasabay kami kaya ayun. Pataasan pride matira matibay. 😂

I feel you momshie.. Ayaw aq samahan magpacheck up.. Di q mapakisuyuan bumili ng gamot.. Pero kapag kaibigan larga agad.. Ang worst pa nakikipagcommunicate pa sa ex nya.. Itong si bruha gumagawa pa ng mga fake account para macontact asawa q.. Kagigil.. Gusto q pumatay ng tao.. 34 weeks and 4 days na si baby.. Naeesstress q.. Gusto q gumanti..

4y ago

Pinapili q na sya.. Sabi nya kami daw ni baby.. Saka matagal na daw nyang di kinakausap un.. Sabi buti nmn.. Qng sya pipiliin m.. Aakis kami ng anak m..

Pag ganyan dapat mamsh kausapin mo siya ng masinsinan sabihin mo sa kanya mga hinanain mo kasi kong sasarilinin mo lang ikaw lang po mahihirapan. Atska ang mga lalaki Hindi katulad nating mga babae na pag may problema gagawan ng paraan. Dapat sabihin mo sa kanya para malaman niya kung anong nararamdaman mo po.

Ganyan din kaya aswa ko gusto nya puro pabor saknya tyaka pag barkada nya bait bait nya d nainit ulo nya pero pag sa akin o samin mga bata galit agad siya tanong lang sagot pagalit o papilosopo, Tpos kahit ung 4months old nmin baby nagagalit siya pag nag iingay, keso d raw siya nakakatulog

Ganyan din minsan si hubby. 😅 LDR kasi kami. Katwiran nya wala naman daw ako doon. May point naman sya, ako lang din siguro itong parang kulang sa atensyon 😅😅 pero nakakainis talaga pag ganyan, feeling mo hindi ka priority. Pero bumabawi naman sya, lalo nung umuwe sya dito.

Dati ganyan hubby ko..lalo na nung 1st baby nmin na angel👼 na ngayon... Pero ngayong mgkkaroon na ulit na kami ng 2nd baby nag bago na xa...alam na nia priority nia..❤️❤️❤️

kausapin mo sya at ipaalam kung anu nararamdaman mo..open communication sv nga nila..pag hindi nkinig at wlng pagbbgo layasan mo n..nakakaistres kc ung ganyan