palabas lang po ng sama ng loob

palabas lang po ng sama ng loob nakakainis na kase yung asawa ko simula ng nagkatrabaho sya lage sya pinapapunta ng mil ko saknila simula buntis ako hanggang sa di na sya uuwe ngayon naman napapadalas na ang pagpapapunta saknya nung nakaraan 4days walang uwian ngayon naman nakaka 3 days na nag sinungaling pa na napasok sa work pero nalaman ko hinde kase kinukutuban na ako na hinde sya talaga nagwork kaya pag open ko hinde nga hinahanap na sya ng boss nya..nakakainis na yung gantong set up..sana di na lang nag asawa at nagpakasal kung ganto lang samantalang nung walang work hinde sya pinauuwe sakanila..nakakainis lang mas nakakapagbigay pa nga sya sa nanay nya kesa saakin samantalang sa bahay halos ako lahat ang nagastos..kaya sinabi ko na wag na syang uuwe dito nakakasawa na..yung tipong abala ka sa pagluluto ng kakainin nya tapos di ka uuwian parang nagbabahay bahayan lang uwian at hinde..sorry po napahaba nakakagigil na kase.

7 Replies

sa sitwasyon na yan mommy pareho tayo nakakaines talaga kase pangungunsinti ang ginagawa ng mga biyanan sa mga anak nila kaya kame ngayon nag kakagulo kame ng asawa ko hindi talaga kame mag kasundo dahil sa nanay nya

3y ago

true yung tipong magkakahiwalag dahil saknya parang sya ang nagbibigay ng problema nung di umeeksena masaya kame