Hinde nakatae si baby 4days na

Hello mga mommies. Ask ko lang po si baby ki hinde sya natae ika 4 days na po hinde namab po sya nahhrapan tumae hinde lang po talaga sya natae. Pero utot po sya ng utot. Ano po dapat kong gawin. 😞😞

4 Replies

sabi sakin ng pedia ni baby, okay lang daw na hindi matae everyday. wag lang daw sasabayan ng lagnat kasi may infection daw pag ganun. or baka formula milk ang dinedede ni baby mo, normal daw na hindi magpoop everyday si baby pag ganun

kung siya po ay breastfeed normal po na hindi siya everyday makatae, kung nautot po ng utot my kabag po siguro,, after niyo po ifeed make sure po na napadighay po.

breastfeeding po kau? okay lang po iyan imassage lang po c baby para makatulong

pure breastfeeding ba momsh? pag EBF, okay lang momsh.