nasa huli ang pagsisi

Hinde naman ako nag sisisi na nabuntis ako, kasi infairness naman sa partner responsablr sya, nagsisisi ako na sya naging ama ng anak ko. Nakakainis lang kasi na ngaun lang lalabas yung attidute nya kung kelan 2 yrs na kami parang hirap pakisamahan napaka insensitive nya lagi naninigaw bilang buntis ako double yung pagiging sensitive ko, himbis na suyuin ka lalo pa magagalit dahil ang drama ko daw. Dumating na tuloy ako sa point na nawawalan na ako ng gana sa kanya na. Parang gusto ko na lang umuwi sa amin di bale wala ama anak ko kesa pakisamahan yung ugali nya. Kaya siguro sa edad na 37 di sya nakapag asawa kasi ganun sya. Ang swerte nya natitiis ko pa sya. :( pa vent out lang sobrang sama na ng loob ko :(

9 Replies

Thats normal po .. Ang mag partner or any relationship parehong may flaws. Ikaw may ugali ka din na ayaw nya. At may ugali sya na ayaw mo.. Kami po ng asawa ko nung unang anak namin palagi kami nag aaway nagkakasakitan peero nagbago lahat nung tinanggap namin ang isat isa ng buong buo. . Para buo din ang pamilya namin. Ngayon preggy 37weeks baby girl and may tatlong prince. Nasa pakikisama lang po yan mamsh. Hulihin mo din kiliti nya,. Magbabago din yang asawa mo ipagdasal mo sya lagi. Yan lang tanging paraan mabago buhay nyo ..☺

as long as hind ka naman po niya sinasaktan tyaga k n lang muna sis isipin mo din kailngan ni baby ng daddy sguro my times lang na pagod siya sa work ? kya ganun .hanggat napag ttyagaan mo ugali nia kerry mo yan sis bsta wag lang dumating s point n sasaktan kana pati si baby.

Hay minsan ganun po talaga. Kahit matagal na sa relationship di pa pala natin lubos na kilala mga partner natin. Yung sakin naman po nadiscover ko na may mga side chicks pala siya kaso too late ko na nalaman kasi 2 mos na baby namin. No choice but to stay

5y ago

Tama po! Kung pera lang ang kayang ibigay... wag na lang! Isusumbat pa yan sayo. 😔

Un akin po laging nkamura, nun last wed lng minura nia ako ng pasigaw na p.i ko dw, nghram kc ko ng 1k sa knya pra bgay sa nanay ko g n g til now nd ko kinakausap, hinayaan ko nlng sya sbrng nkakaliit ng pagkatao un, 12yrs n kmi

Malalaman mo nalang talaga totoong ugali ng partner mo pag nagkasama na kayo. Pero tiis lang mamsh mas mahirap pa din ang broken family

Samin baliktad ang bait ni hubby pero ako laging galit siguro dahil sa kakapanganak ko lang at sobrang stress ako

Lylo ka muna momsh sknya. Try mo muna umuwe senyo. Tignan mo kng my pagbabago kung susuyuin kba or hahayaan ka

10 years age gap namin ng asawa ko pero never nya ako nasigawan lalo na ngayong buntis ako kahit napaka sama ko na. Sana naman po mas iniintindi ka ng hubby mo kasi buntis ka 🤦 baka mastress ka pa nyan mamsh kawawa naman si baby 🤦 kausapin mo po baka may problema din hubby mo. Wala naman pong di nadadaan sa mabuting usapan 😇

Malalaman mo lang ang tunay na ugali ng isang tao, pagnakasama nakayo sa iisang bubong. Ganyan din si mister mamsh, but ipakita mo yung paglalambing sakanya. Gawin mo yung part mo bilang misis sakanya. Makakaisip din yan 👌🏻