Breastfeeding

Pahelp naman po kung merong may same experience dito. I have a newborn po kaso ayaw dumede sakin. Mix feeding po sya. Pag sa ibang tao dumedede sya pero pag sa akin ayaw. Ano po kaya dapat kong gawin? Every day ko sya tinatry ipalatch sakin kaso lagi nagwawala sya pero pag sa ibang dede sumusutsut agad sya.

1 Reply

Madami pong pwedeng maging dahilan. Pwedeng maliit or inverted ang nipple nyo. Pwede ring di tama ang posisyon nyo sa pagpapadede or pwede ring masyadong malakas ang flow ng milk nyo and nahihirapan si baby dumede. Observe nyo po kung anong possible reason. Para malaman nyo kung ano po ang tamang solusyon sa problem nyo :)