Hmm

Hello mommies. May naka experience napo ba na ayaw dumede ni baby nung nagkaroon sya ng ubo at sipon? Si baby ko kasi ganyan ngayon simula ngka ubo at sipon ayaw dumede sakin pero pag bote nadede naman sya.. Worried lng ako na baka maawat agad sakin, pero pump pdin ako para madede padin nya gatas ko. Mix ko sya ngayon.. Sana lang pag nawala na ubo at sipon sakin na ulit sya dede. ??

2 Replies

Baka magka nipple confusion c bby my. Sana mag latch sya ulit sayo kc ung 1st lo ko, di na naglatch kahit anong gawin ko sa bote na tlaga sya. Ubo din ung sakanya dati.

5y ago

Waaahhh 😭😭😭 sana nga po bumalik pa paggaling nya. Nakakalungkot

Si lo ko po, magana pa rin po