ayaw dumede

Baket ganun mga sis ayaw dumede ng maayos ng anak ko sa dede ko dede naman sya kaso tinatanggal nya tapos na iirita sya pag dumedede

18 Replies

Same din sa lo ko now.. 2months old.. ginagawa ko pinapatulog q muna sya then bago ko padedehin.. o kaya nakahiga(side position) kaming dlwa..ayun nadede naman.. nakaka stress pag ayaw dumede si baby sau..huhu

Ganyan din ang baby ko nun sis. Nakakastress. Dedede tapos biglang magwawala. Buti nalang tapos na kami sa ganoong stage🤣 Di lang sya komportable sa position.. ilipat mo sa kabilang dede😊 Be patient sis..

Ganyan din baby ko minsan, ginagawa ko inaayos ko posisyon nya pero pag talagang naiirita sya habang dumedede kahit maayos na posisyon nya inaantok na sya non, dinuduyan ko pag ganon.

si baby ko po ayaw po talaga dumede sa akin...yun po naging problem ko...kahit may nalabas nmn po na gatas..yun nga lang po tulo lng po ang nalabas...hindi po yung nasirit...5 weeks na po siya..

3y ago

ganyan din ako mommy kung ipimp nalang kaya natin? sa akin tlaga sobrang hina

Hello mga mi! Ganto po baby ko ngayon, 1 month po sya. Tips naman po paano ginagawa nyo pag ganto si baby at para kumalma sya. Sobrang nakakastress po pag di ko sya napapatahan agad 😭

Iyan problema ko ngayon. 😆 Ginagawa ko lang pa burp kasi iyon turo saakin, minsan inaayos ko position namin ni baby pag ayaw talaga di ko na siya pinapadede okay naman.

possible po na niirita c baby kasi maingay ang paligid, or baka mommy ngiba ang amoy mo like ngspray ka ng pabango?

Ilan months na po baby mo? Baka po sa position ayaw nya. Try mo side lying position ganun ginawa ko sa baby ko eh.

Try to change positions mommy. Hanap ka ng position na comfy si baby, baka di rin sya maka latch ng maayos.

Pwede po di sya maka latch maayos. Check nyo po mabuti kung nasusubo nya buong areola