Ayaw na dumede

Mga mommas, pahelp naman po. Ano po need kong gawin? Ayaw na dumede sakin ni baby. 1 week old pa lang po sya. Dumedede naman sya sakin dati kaso nung pinadede ko sa bottle since nagpump ako ayaw nya na sakin dumede. Nagpump lang naman ako gawa ng di ko sya mapadede nang ayos pag nakaupo o tayo gawa ng tahi ko sobrang kirot. Eh yung napapump ko di naman ganon kadami para makapagstore. Tsaka wala rin pati kami ref hays. Patulong naman po ayaw kong mauwi sya sa formula milk 😔 #advicepls #1stimemom

8 Replies

Nipple confused po si baby since nasanay na siya sa bote. Pero since 1 wk old palang siya, makocorrect pa naman yan. Offer niyo lang po ng ioffer. Nakakaawa si baby at nakakapagod laging helehin siya kapag nagwawala pero tiyagain niyo lang po. Eventually, dedede din yan sayo. Wag po kayong panghihinaan ng loob, para naman sa ikabubuti ni baby yan e

try nyo po ulet momsy ganyan din po nangyari skin sa second baby ko...ayw dumede 5 days p lng sya biglang huminto sa pag dede halos mag isang araw n ayaw p dumede dinala ko n ng hospital pero pagdating dun nka pila plng kmi tinary ko pdedein .ulit dumede nmn po sya..

Nipple confusion po yan. Itry nyo pa rin po ipa-latch si baby. Kaya pa nyang bumalik uli sa direct breastfeeding kasi 1 week old pa naman.

same here sis 3 weeks plng si baby ayaw n nia dumeded since konti milk ko. nwawala na dn gatas s breast .ko nkakalungkot

Try niyo po skin to skin mommy, pag ioofer niyo breast niyo, open niyo damit ni baby para skin to skin kayo.

try different breastfeeding positions mommy, baka may nipple confusion si baby kaya ayaw maglatch sayo.

offer lang po ng offer ng breast niyo momsh. baka nagka slight nipple confusion lang si baby.

4y ago

hyaan nio lng po cia mgwala mommy,, kc pg gutom n tlga cia no choice n cia mpapadede n cia sa sau mommy,, nkkaawa nga lng po pru need tiisin pra din nmn sknya at pra di po mg formula😊

Try mo ulit mommy. Go lang ng go!