31weeks preggy

Pahelp n man graveh kc ung ubo ko anu dpt gwin uminum nko lemon n my honey pra wla effect...graveh ang hirap wla ako maauz n tulog 31weeks preggy... Slamat po

23 Replies

Yes have urself checked para di lumala. Delikado pag lumala. Ive experienced the same difficulty in breathing. Buti nlng na okay ako after a day of antibiotics prescribed by ob and safe for preggos. Kung hindi eh admit tlga labas. Help ur body also w proper rest enough water and rest

Ako din bago manganak sobra din ubo ko. Nireseta saken ng ob ko fluimucil (sachet sya na ihahalo sa water, lasang juice) 3x for 5days at zycast (antihistamine) once before bedtime for 7days taz orahex for gargle (siguro mag maligamgam ka na lang na may salt for gargle).

Mas maganda magpacheck up ka na sa ob mo para maresetahan ka ng tamang meds. Ako din nagkaubo, kakatapos lang ng cough med ko kahapon, fluimucil reseta saken taz 15days na zinc vits at zycast for allergy. Sa awa ni God pagaling na ko.

Mag mumog ka ng maligam gam na tubig yung kaya mo init tas lagyan mo asin, yung paabutin mo gang lalamunan parang masuka suka kana. Tpos lagyan mo lagi ng oil yung likod mo then water therapy kapag nag pee ka inom agad water.

ako sis nag pacheck up ako niresetahan naman ako ni doc ng pang ubo ksi sobrang lala na tlaga , powder na hinahalo sa tubig ung akin after 2 days unti unti na nawala ubo ko tas more water therapy tlaga dabest

Water, mumog ng warm water with salt, no sweets and cold. Tyagaan lang din sa kalamansi na may honey. 😁 Dati nagpapalagay ako ng vicks eh. Di ko sure kung safe yung vicks

Ganyan din ako mamsh almost 2months may ubo. More water lang talaga or warm water with honey. Nung nagpacheck up ako, reseta sken ung robitussin expectorant na syrup.

Try m n po mgpcheck mamsh pra mresetahan k ng gamot pra jan n safe s inyo ni baby skn kc b4 gnyan aq vit.C lng nireseta at pinatake skn ng 5days nwala agad nrrmdman q

Thankyou mga mommies effective luya kalamansi at honey.. Nktulog ako at medyo Nwwl ndin kate ng lalamunan ko mga 2 inump cguro mwwla n ubo ko 😘

Check ur OB,, baka instead may allergy ka sis kaya ka rin inuubo.. been there around 33weeks before kala ko ubo un pala allergy s lalamunan..