31weeks preggy

Pahelp n man graveh kc ung ubo ko anu dpt gwin uminum nko lemon n my honey pra wla effect...graveh ang hirap wla ako maauz n tulog 31weeks preggy... Slamat po

23 Replies

Ganyan ako ng 1st trimester. Nilagnat pa ko. Pakulo ka luya tas pigaan mo calamansi & more water. Effective yun 3 days lang dati nawala ubo ko.

4y ago

Dapat po ngpareseta ka ng vitamin c sa ob mo. Hirap pa naman buntis na may ubo. Lalo pg manganganak na!

Calamanci juice sis inumin mo 20 pcs of calamansi tapos lagyan mo konti ng maligamgam na tubig

Pacheck up ka po kasi ako po 17 weeks my ubo binigyan ako ni ob ng antibiotics..

Try po magpakulo Ng luya then lagyan ng kalamansi then honey. Inumin while maligamgam

4y ago

Hindi Naman. Yan remedy ko nung inubo ako while I'm pregnant.

Try mo sis yung lemon ilagay mo sa mainit na tubig.

Water therapy lang, lemon juice with ginger ok din

Pacheck up ka sis.. mas mainam ng magpacheck up

pacheck up ka po sa O.B mo and inum ka maraming tubig

4y ago

Sa 16 p kc schedule q s o. B ko

Water theraphy po at tamang rest po ...

Uminom lang ng madaming tubig