ubo 7 mos preggy

mommies need help ? bka my alam kayo mgaling sa ubo, auq n po kc maggamot 1 month n po kc aq ng gamot wala nmn ngyari, bka my alm kyo ntural way bukod sa water therapy, honey, lemon, kalamansi ?wala ng phlegm eh sobrang kati nlng talaga nia

16 Replies

Take ka ng warm water or soup para masooth yung lalamunan mo. Mukhang sa throat mo na lang kasi yan. Pwede mo lagyan konting ginger. Yung concoction na fave ko warm water na may patak ng kalamansi, luya, honey or sugar. Try mo din magbusy busyhan kasi the more na naiisip mo nauubo ka, mauubo ka talaga. Hirap sa pregnant kasi naiihi ka rin pag nauubo.

5y ago

sobr mommy 😭aq nga eh pinagphinga muna 1 month sa work eh kea bhay lang aq mukang sa lalamunan talaga sobrang kati nia talaga bgla nlng nkati, walang phlegm,

Me nabasa ko sa fb na home remedy try mo ung luya,honey,flour and olive oil,imix mo muna honey nd flour pag na-mix na add mo na ung luya nd olive oil tapos ilalagay sa tissue or gauze spread mo nd itatapal sa dibdib or likod lagyan lng ng tape and iiwan mo nkadikit sau mas ok cguro at bedtime un.Khit sa bata pwede din pero 2 to 3 hrs lng aalisin din

5y ago

talaga sis cge ttry q to

Hahay may sipon din ako ngayon . 7months preggy here .. pang 3days na to pero feel ko pawala na jusko nilalabanan talaga ng immune system ko .. ayoko magka ubo kasi di ako sanay More more water talaga

5y ago

galon galon tubig na naiinom q sis haha ihi n q ng ihi pero talagang di ngaling nkakainis

Saken po dati. 1 month din po. Pinacheck ko po sa ob ko po. Ansabe magtake ako ng plemex na syrup po. Nung naubos ko po ung laman ng isang bote magaling naman na po ako.

5y ago

cge pagbalik nia next week nka out of town kc paparesta q syrup na

Antibiotic po from ob. Sakin pag take ko 3 days pa wala na siya. Hanggang sa natapos ko ung 7 days okay naman na ako

5y ago

Ptry ka ng iba sis na gamot sa ubo. More water ka din. Ako simula din ng nagkasipon at ubo ako nakakalamansi ako. Maliligamgam na tubig and kalamansi sa umaga and hapon. Kasi feeling ko anytime babalik siya dahil din sa weather natin ulan at init.

Kung matagal na yan..sabihin mo sa OB para mabigyan ka ng gamot na pwede sayo...

5y ago

nbgyan n q gamot sis puro capsule pero talagang wala talab

Ginagawa ko ng boboil ako ng luya tpos gagawin kong tubig hehehe

5y ago

aq sis 6 mos inubo inabot n q 7 mos ngaun inuubo p din di n talaga q tinigilan haha grabe na eh

Pareho tayo one month na den ubo ko. Walang epekto yung gamot. 😣

Calamansi juice pero warm, tsaka oregano, tapos kain ka lagi ng apple.

5y ago

nag oregano ako ok naman.

Salabat.. Or lemon juice.. Honey pede din den madaming water