makating lalamunan

hi momshies..im 12weeks preggy..and palagi sobra kati ng lalamunan q..pinipilit qng umubo pra maibsan an kati..kya lng nttkot aq kc mnsa s sobra force pgubo..naiihi n q..anu po pwd home remedies n igamot??ngtake n po aq lemon with honey..ganun p din po..slamat

1 Reply

Nung preggy ako mamsh, nagbabalat ang nag ginger at ginagawa kong candy. Un lang nakapagpawala ng ubo ko nun saka inom lang ng inom ng tubig.

5y ago

sobra kati kc..n para sobra dikit ng plema..d q n lam ggwin q..mnsan nsusuka n q kkaubo..taz naiihi..