ubot sipon s buntis..

hi mga momshie ask ko lng if my nkaranas n sainyo n buntis nag ubot sipon hirap kc wla dw pwede inumin gmut ska pra kc worried ako pra s baby nsa tiyan ko plng lalo n kpg s gbi dun ako mdalas sumpongin ng ubo..tnx..

2 Replies

Ako po nagkasipon at ubo at may ininum po akong gamot para sa ubo. Pacheck up po kayo. Mas di po makakabuti if magtatagal yung ubo nyo.

no med momshie. just take more water, fruits and viamins C 1000mg. yan lang recommendation ng o.b ko dati..in 3days ok n ako