I need advice 💔

hello mga mii any advice po sna n pwede kong gwin… upon our BPS knina c baby ay hindi nkksunod s laki nya based s sinusundan nmin n ultrasound n dpt 34weeks n kmi today pwro a ultrasound po ay 31weeks 3days lng ang laki nya pero ang bigat nya ay 1.844 grms po…any one n my experience ng gnto anu ano ang mga ggwin pra sna mkhbol man lng c baby ng laki s age of weeks nya..bikng 1st time mom mjo worried and na fufrustrate ako s ngyyri😢😢😢

3 Replies

Miii continue eating healthy foods and ur vitamins. Ganyan din ako before so nung 37 weeks ako pinainom ako ng amino acid ng OB ko kaso nd na rin umabot dahil naemergency CS na ko.

6mo ago

ay cge mii iaak ko kay ob kung applicable rin b sakin ung amino acid for baby thankyou so much

sa akin Po Nung 31weeks aq Yung tmbng ni baby is 1912 grms skto lng ba mga mie pra sa weeks niya.

opo