almost 39 weeks pregnant

pag matagal poh b nsundan ang bunsong anak..halimbawa poh 10 years tpos ngbuntis uli pra k n poh b uli nanganganay?? kc gnun poh sitwasyon q ngaun.. mag 39 weeks n poh aq s linggo pro prang d p poh lalabas baby q.. thank u poh s sasagot ?

14 Replies

ako po ay 42 yrs old na.at 39 weeks po ako ngayon araw.last sunday po nag bleeding po aq.tas na check up ako s OB q at NST ako if llbas m nga ba baby q.base s NST q dpa sia llbas peo ntral lnh daw un mag discharge ako n dugo.s ngayon po dis charge prin aq.peo brown color lng sia.n pa unti unti.ntrla daw un sbi ny OB q.n ktnay n nag uumpisa n daw po sia sign n mlpit n sia lmbasq last monday 2cm ako peo ala pdin po ako hlab n drrmmdamn.subrng likot lng mg baby q s tummy q.at cnsundan po ng pinag bubuntis q is 13 yrs old n po.last panganak ko is 29 yrs ako now im 42 yrs 39 weeks pregnant.still waiting for the big day..

Haayy.. Mukanh ganyan nga ata talaga. Ako din po 10 years ang gap. Yung 1st baby ko po saktong 37 weeks lumabas. Pero etong baby ko ngayon 38 weeks na wala pa din. White pa din ang discharge ko pero sobrang sakit ng pubic bone ko. Nahirapan din ako sa pag lilihi. Sana makaraos na. Last check up ko soft na daw cervix. Sana mag open na. Hehehe

Ako nmn 7yrs. Bgo nasundan.. Eto mdyo hirap mula sa paglilihi hngang sa lumaki ang tyan.. Mas hirap nga ako ngaun kesa nung pinagbuntis ko ung unang 2 anak ko eh.. At ska ngaun may mga worries nko..haay.. Kaya pray nlng tau na maging maayos at ligtas ang panganganak ntin..35th weeks plng ako.. Goodluck sau sis malapit na yan.. Kaya mo yan!

4y ago

sis same tayo.. ako naman 8 na panganay ko 28 na ko . di ko na matandaan mga pinagdaanan ko noon haha. Ngayon ramdam ko na pagiging buntis.. girl panganay ko. Pero tandaan ko mga 3-4mos umikot si baby sa tyan ko ganon di tong sakin ngayon :)

opo nnganganay gnian dn ako bago mnganak almost 9yrs ksi gap at dlwang babae ank ko.etong bunso lalaki sobrang laki ng pinag ibas pregnancy ko noon s dlwa, plus the fact n nsa teenage at early adulthoid lng ako noon ngyon nggive birth ako s bunso nsa middle adulthood stage na😅

Same tayo 10years bago nasundan.. Mas hirap ako ngayon sgto dahil sa age na din. 21 palang ako dun sa 1st baby ko. Now ito 39weeks na din ako 3cm pro di pa dya tuloy tuloy nagcocontract. Minsan minsan lanh.

opo. same tau 10 yrs. dn ang gap ng pnganay ko s bunso ko.. nanibago ako s lhat kaya panay search ako s internet kc ndi ko n alm ung pakiramdam n buntis eh.. lalo n ung ng lalabor n.. hehehe

Same tau sis aq 13 yrs. Old nasundan panganay q..hirap aq mag buntis mula s paglilihi till now, 39 weeks n tiyan q Pero wala p aq nrramdaman Ng sign of labor kinakbahan aq...

Ako 10 yrs din nasundan nun bunso ko 14 yrs old na panganay ko 28 weeks ako ngayon at baby girl na nahirapan ako maglihi at mas maarte ako ngayun siguro dahil baby girl na

Gnyan din poh aq now...16yrs.nasundan,grabe nrramdam ko ngyn 2months pregnant aq now,pero kaya nmn mga sis for my baby.pray lng palagi..

Yes..my 1st child is already 14 yrs old na..mahirao, mas msakit pro kinaya ko nmang mag normal delivery @ 38😊