almost 39 weeks pregnant

pag matagal poh b nsundan ang bunsong anak..halimbawa poh 10 years tpos ngbuntis uli pra k n poh b uli nanganganay?? kc gnun poh sitwasyon q ngaun.. mag 39 weeks n poh aq s linggo pro prang d p poh lalabas baby q.. thank u poh s sasagot ?

14 Replies

Ako 10 yrs din nasundan nun bunso ko 14 yrs old na panganay ko 28 weeks ako ngayon at baby girl na nahirapan ako maglihi at mas maarte ako ngayun siguro dahil baby girl na