almost 39 weeks pregnant

pag matagal poh b nsundan ang bunsong anak..halimbawa poh 10 years tpos ngbuntis uli pra k n poh b uli nanganganay?? kc gnun poh sitwasyon q ngaun.. mag 39 weeks n poh aq s linggo pro prang d p poh lalabas baby q.. thank u poh s sasagot ?

14 Replies

Same tau sis aq 13 yrs. Old nasundan panganay q..hirap aq mag buntis mula s paglilihi till now, 39 weeks n tiyan q Pero wala p aq nrramdaman Ng sign of labor kinakbahan aq...