almost 39 weeks pregnant

pag matagal poh b nsundan ang bunsong anak..halimbawa poh 10 years tpos ngbuntis uli pra k n poh b uli nanganganay?? kc gnun poh sitwasyon q ngaun.. mag 39 weeks n poh aq s linggo pro prang d p poh lalabas baby q.. thank u poh s sasagot ?

14 Replies

opo nnganganay gnian dn ako bago mnganak almost 9yrs ksi gap at dlwang babae ank ko.etong bunso lalaki sobrang laki ng pinag ibas pregnancy ko noon s dlwa, plus the fact n nsa teenage at early adulthoid lng ako noon ngyon nggive birth ako s bunso nsa middle adulthood stage na😅